top of page
AMAZON WEEK 2022
TUẦN LỄ TMĐT XUYÊN BIÊN GIỚI LỚN NHẤT 2022

Tuần lễ TMĐT xuyên biên giới lớn nhất năm 2022 do Amazon Global Selling Vietnam tổ chức đã diễn ra thành công tại hai trạm dừng chân lớn: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cột mốc đánh dấu những nỗ lực không ngừng từ Amazon Global Selling với sứ mệnh trao mở cơ hội kinh doanh cho hàng triệu nhà bán hàng Việt Nam và đưa sản phẩm made-in-Vietnam vươn tầm thế giới.

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia đã từng “chinh chiến” trên các nền tảng Thương mại Điện tử, Amazon Week 2022 đã mang đến những bí quyết và kiến thức bổ ích giúp các thương hiệu, doanh nghiệp và nhà bán hàng Việt Nam thành công khi kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới. Bên cạnh đó, Amazon Week 2022 đã mang mô hình kinh doanh TMĐT xuyên biên giới đến gần hơn với gần 10.000 nhà bán hàng Việt Nam và truyền cảm hứng để các doanh nghiệp Việt “Dám mơ lớn” trong việc khẳng định vị thế sản phẩm tinh hoa made-in-Vietnam trên toàn cầu.

Tại sự kiện Amazon Week 2022, anh Tùng Phạm - CEO Anneco Group tự hào là khách mời chia sẻ về các bí quyết kinh doanh trên Thương mại Điện tử Quốc tế. Với sứ mệnh đưa thương hiệu Việt khẳng định vị thế toàn cầu, Anneco Group cam kết sẽ luôn đồng hành và "truyền lửa" cho các doanh nghiệp Việt tự tin bứt phá kinh doanh xuyên biên giới.

bottom of page