top of page

​ĐỒNG HÀNH ĐỂ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Thị trường Thương mại Điện tử mang đến rất nhiều cơ hội phát triển nhưng song với đó là những thách thức và rào cản. Nó đòi hỏi các công cụ hỗ trợ cũng như lượng kiến thức chuyên môn để có thể đưa ra các quyết định và chiến lược phù hợp khi kinh doanh trên thị trường này. Với tôn chỉ luôn đặt sự thành công của Quý khách hàng lên hàng đầu, Anneco Group luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

IMG_8026 2.jpg
IMG_1454.HEIC
IMG_1462.HEIC
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN

Dịch vụ “Quản lý tài khoản” của chúng tôi với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tự tin mang đến dịch vụ toàn diện hỗ trợ sẽ tạo ra các chiến lược hoạt động hiệu quả để nhà bán hàng có thể đạt được mục tiêu tăng trưởng, bứt phá doanh thu khi kinh doanh Quốc tế.

Đồng hành cùng Lavislash, doanh thu tăng trưởng chạm mốc 1,000,000$  ghi danh vào Top 50 sản phẩm bán chạy nhất trong danh mục “Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp” trên Amazon.

Sau khoảng thời gian đồng hành cùng Hanfimex, Anneco Group đã cùng doanh nghiệp đưa sản phẩm ghi danh vào Top 10 sản phẩm hạt điều bán chạy nhất trên nền tảng Amazon.

Nhờ vào sự hỗ trợ tận tình từ Anneco Group, F99 đã đạt được doanh thu 200,000$ với sản phẩm rong nho (Sabudo) trong vòng 3 tháng đầu tiên hoạt động.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Với dịch vụ “Nghiên cứu thị trường”, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất, đánh giá tiềm năng của sản phẩm và thị trường, từ đó đưa ra chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU

Với dịch vụ chất lượng cao với các phương pháp đơn giản, nhanh chóng , chúng tôi đã đồng hành và đăng ký nhãn hiệu thành công cho hơn 100 doanh nghiệp Việt với Cục Sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ (USPTO).

Seal_of_the_United_States_Patent_and_Trademark_Office.png
uspto.jpeg
wipo-la-gi.png
bottom of page